About

About

Sau một thời gian dài rời  quê hương đến học và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, có cơ hội thưởng thức món ăn truyền thống  Nhật Bản.Năm 2005 tôi trở về cùng với chuyến công tác tại TP Hà Nội .vào thời điểm đó  TP này có rất nhiều nhà hàng Nhật Bản, một trong số những nhà hàng Nhật đó đã được cải biến rất nhiều , không còn là thuần Nhật nữa .với niềm đam mê về ẩm thực Nhật Bản trong tôi, và từ đó tôi muốn dành thời gian xây dựng và thành lập nhà hàng truyền thống thuần Nhật Bản ngay tại Thủ Đô Hà Nội.

Với  niềm đam mê , tôi và người bạn thân Muto Hiroteru (người sáng lập ra Enso Food.com) đã có thời gian dài cùng nhau nghiên cứu  thị trường ẩm thực Nhật Bản ngay tại Việt Nam.Cuối cùng chúng tôi quyết định- năm 2012 thành lập nhà hàng đầu tiên mang tên "Hachiju hachi Shouten" tại Xuân Diệu, TP.Hà Nội. Những ngày đầu xây dựng và phát triển nhà hàng,  đã trải qua rất nhiều khó khăn. Thật sự, để mang nền ẩm thực thuần Nhật Bản đến với cộng đồng người Nhật sinh sống và làm việc ở Việt Nam thì không khó, nhưng khó nhất là làm sao để chinh phục khẩu vị của thực khách Việt Nam.

Một thời gian sau khi "Hachiju hachi Shouten" đã đi vào hoạt động,  chúng tôi  cảm nhận được sự thay đổi vượt bậc  từng ngày của người  Việt Nam  trong nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Chúng tôi lấy đó  làm niềm vui và động lực để phấn đấu hơn nữa đưa món ăn thuần Nhật đến gần với bạn bè Việt Nam. 

Chúng tôi- Toàn thể nhân viên Hachiju hachi luôn luôn đặt sự hài lòng  và tạo dựng lòng tin  đối với khách hàng , cho chúng tôi có cơ hội để tiếp tục phục vụ và phát triển, khẳng định thương hiệu món ăn TRUYỀN THỐNG NHẬT BẢN.

Chúng tôi toàn thể nhân viên chân thành  Cảm ơn tất cả bạn bè Việt Nam, cũng như bạn bè các nước khác đã  tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi !