Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Tiêu chí đánh giá món Sushi ngon? – Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi

16:42 20/08/2019

Như chúng ta đã biết,Sushi là một món ăn rất nổi tiếng của Nhật Bản. Ngày nay, Sushi xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể mang đến cho bạn món Sushi thơm ngon chuẩn vị Nhật Bản. Bài viết hôm nay, nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi sẽ mang đến một số thông tin về những tiêu chí để đánh giá như thế nào là sushi ngon

Sushi ngon cần phải đáp ứng những tiêu chí gì?

Hạt cơm dẻo, thơm mùi gạo, không bị nát, độ mềm vừa phải tạo sự kết dính. Do vậy, khi chế biến cần dùng nước tinh khiết và nấu cơm với lượng nước hợp lí nhất. Bởi vì cơm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với món Sushi .

Nguyên liệu hải sản phải tươi, đặc biệt là lúc vừa bắt, như vậy độ thơm ngon và hương vị tươi ngon khi thưởng thức sẽ nguyên chất, không bị pha tạp. Hải sản tươi ngon không chỉ giữ được hương vị tuyệt vời, giá trị dinh dưỡng cao cho món ăn mà còn giữ được màu sắc hấp dẫn khi chế biến thực phẩm.

Khi tiến hành công việc chế biến, để món ăn giữ được độ tinh khiết và vị ngon, các đầu bếp thường sử dụng các dụng cụ làm bằng gỗ. Bởi chất chua trong gạo khi trộn cơm với dấm sẽ có thể tạo phản ứng hóa học làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn nếu như dùng bằng chất liệu bằng kim loại.

Cuối cùng, nghệ thuật trang trí ẩm thực của người Nhật được đánh giá rất cao, đối với món Sushi cũng vậy. Đầu bếp phải có sự sáng tạo trong cách trang trí tỉa hoa quả, nắm cơm một cách nghệ thuật, kết hợp màu làm từ nguyên liệu tự nhiên để món ăn thêm màu sắc độc đáo và đa dạng hương vị.

Ăn Sushi ngon chuẩn vị tại hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi

Là một trong những chuỗi nhà hàng Nhật Bản có chất lượng và uy tín, Hachijuhachi tự tin mang đến cho bạn những món Sushi ngon đúng vị nhất

Phương châm và lí tưởng của Hachijuhachi luôn chú trọng đến hương vị thuần khiết nhất của món ăn. Do đó, từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến đến trang trí món ăn đều được thực hiện bởi các đầu bếp tài hoa của Nhật Bản.

Xem thêm : Mách nhỏ cách thưởng thức Sushi chuẩn vị nhất

Bên cạnh chất lượng món ăn thì Hachijuhachi còn sở hữu không gian nhà hàng thoáng mát, rộng rãi và đậm màu sắc Nhật Bản. Chúng tôi luôn nỗ lực để thực khách có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức các món ăn tại đây.

Hachijuhachi – Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ khách hàng