Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Sushi, Sashimi và đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản tại Nhà hàng Hachijuhachi Shouten

13:42 28/08/2019

Hachi Ju Hachi Shouten Xuân Diệu được thiết kế theo phong cách gần giống với nhà hàng Hachi Ju Hachi Shouten Nagoya tại Nhật Bản. Thiết kế sẽ đưa thực khách đến gần hơn với không gian văn hóa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc, kết hợp với menu thuần Nhật của bếp trưởng MR. Matoba. Đây sẽ là địa điểm lí tưởng để bạn có thể thỏa sức khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản một cách tuyệt vời nhất thông qua các món ăn truyền thống Sushi, Sashimi.

Nét độc đáo trong ẩm thực Nhật Bản là gì?

Như chúng ta đã biết, ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.

Từ xa xưa, hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong khẩu phần ăn của người Nhật do ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên, thiên nhiên Nhật Bản. Lương thực chính của người dân nơi đây là gạo; người Nhật cuộn gạo trong những tấm rong biển xanh đen kết hợp với hải sản tươi ngon, tạo thành món Sushi, được xem là quốc thực của Nhật Bản. Đến với Hachijuhachi Shouten Xuân Diệu bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị Sushi chuẩn Nhật với những tiêu chí chất lượng, hương vị tươi ngon nhất.

Sushi, Sashimi - Món ăn tươi sống

Món cá sống lưu giữ trọn vẹn sự tươi ngon của hương vị thiên nhiên. Điển hình chính là món Sushi , Sashimi – món ăn đặc trưng nổi tiếng của người Nhật. Sashimi tại Hachijuhachi Shouten được chế biến bởi chính đầu bếp giỏi người Nhật. Do đó thực khách có thể trọn vẹn thưởng thức hương vị hải sản đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản.

Tham khảo thực đơn về Sushi tại Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten :

Xem thêm : Gợi ý ăn Sushi Nhật Bản tại Sài Gòn siêu ngon

Với lí tưởng giữ nguyên hương vị của món ăn, Hachijuhachi Shouten luôn tâm huyết mang đến những gì tinh túy nhất dành đến cho khách hàng qua các món ăn trong đó Sushi là một trong những minh chứng tiêu biểu.

Bên cạnh Sushi, tại nhà hàng của chúng tôi còn có các món Sashimi. Được ví như những món quà tinh tế từ thiên nhiên, Sashimi không chỉ mang đến mùi vị tinh khiết của biển cả mà còn bổ dưỡng đối với sức khỏe con người. Sashimi tại Hachijuhachi Shouten đã được rất nhiều khách hàng đón nhận và yêu thích bởi sự tinh tế từ trong cách chế biến đến cách bài trí món ăn của các đầu bếp tài hoa.

Tham khảo menu Sashimi tại Hachijuhachi Shouten

=>> Xem thêm Menu nhà hàng tại đây

Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực Nhật Bản, hãy đến Hachijuhachi Shouten để khám phá những nét tinh tế trong tinh hoa ẩm thực Nhật Bản. Bên cạnh 2 món ăn truyển thống Sushi và Sashimi chúng tôi còn có menu phong phú đa dạng khác cho khách hàng chọn lựa.

Hachijuhachi Shouten – tinh hoa ẩm thực Nhật giữa lòng Hà Nội.