Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Những lí do bạn nên chọn nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten khi thưởng thức ẩm thực Nhật?

06:41 31/01/2020

Nếu ai đã từng sống ở Nhật và quen với đồ ăn Nhật thì  nhà hàng Nhật Bản HachiJuHachi Shouten thực sự là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể thưởng thức đồ ăn Nhật truyền thống. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu được những lí do mà bạn nên đến với Hachijuhachi Shouten nhé

Những điểm cộng của Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten?

Điểm đặc biệt nhất mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là hương vị của món ăn mà Hachijuhachi Shouten mang lại. Đó chính là những hương vị thuần Nhật, rất đặc trưng mà không bị hòa lẫn với bất cứ hương vị ẩm thực nào khác. Đây cũng là một trong những phương châm quan trọng mà chúng tôi luôn chú ý khi chế biến món ăn, làm sao để thực khách hài lòng với hương vị chuẩn Nhật nhất. 

Menu đồ ăn  nhiều mónthuần hương vị Nhật với sự đa dạng về của món ăn sẽ khiến bạn thích  từ Sushisashimi, mì, lẩu, nướng,… đến tráng miệng và rượu. Tất cả các món ăn của chúng tôi đều được chế biến với nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quán có vị trí đẹp nằm gần trung tâm, không gian quán rộng rãi, thoáng mát nhằm mang đến cho khách hàng những giờ phút thoải mái nhất trong bữa ăn. Phong cách Nhật được thể hiện từ trang trí đến menu và hương vị đồ ăn.

Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình, nhẹ nhàng đúng kiểu phong cách Nhật sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Chính những ưu điểm kể trên mà Hachijuhachi luôn  được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, những món ăn mới sẽ luôn được cập nhật để giúp khách hàng chọn món thoải mái hơn. 

HACHI JU HACHI SHOUTEN
 Địa chỉ nhà hàng : Số 168A, Xuân Diệu, Quảng An, Hà Nội

 Liên hệ đặt bàn: 02463263529