Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Nhà hàng Nhật bản tại Hà Nội – Hachi Ju Hachi điểm đến lý tưởng

16:03 24/06/2019

Hachi Ju Hachi là một trong những chuỗi nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội uy tín và được yêu thích bởi các thực khách yêu thích ẩm thực của đất nước mặt trời mọc. Hachi Ju Hachi là hệ thống có 2 chi nhánh trong đó có 4 nhà hàng ở Hà Nội là : Matsuri IPH, Matsuri izakaya, Hachi Ju Hachi Shouten và 1 nhà hàng ở Sài Gòn : Hachi Ju Hachi Sài Gòn

Hachi Ju Hachi – Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội được yêu thích

Với mục tiêu theo đuổi niềm đam mê mang đến những hương vị tinh túy nhất và trở thành điểm đến hàng đầu cho khách hàng về ẩm thực Nhật Bản, Hachi Ju Hachi thể hiện sự tinh tế của ẩm thực trong từng món ăn, từ hương vị đến cách trang trí.

Để có được những món ăn hoàn hảo về cả hương vị và thẩm mỹ, Hachi Ju Hachi đã rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ tất cả các khâu. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản và được chọn lựa kĩ lưỡng nhất để tạo nên những món ăn thơm ngon, hấp dẫn đặc biệt. Đến với Hachi Ju Hachi, thực khách được thưởng thức các món ăn được chế biến một cách bài bản, đậm đà hương vị thuần Nhật – điều mà không phải nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội nào cũng làm được

Thực đơn sẽ thường xuyên được cập nhật và bổ sung những món ngon. Với sự đa dạng trong thực đơn về các món nướng, Sashimi, cơm, mì, salat…Bên cạnh đó, hàng tháng tại Hệ thống Hachi Ju Hachi đều có những chương trình ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng như : Ưu đãi chào hè, Fish Japan Day,…theo đó, thực khách đến với nhà hàng của chúng tôi sẽ được giảm giá bill khi thanh toán. Đây là những chương trình mà Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội Hachi Ju Hachi gửi đến khách hàng nhằm tri ân sự ủng hộ đối với nhà hàng của chúng tôi.

Với những nỗ lực của Hachi Ju Hachi, nhiều năm qua, chúng tôi đang dần trở thành địa điểm đáng tin cậy của nhiều khách hàng, chinh phục được khẩu vị từ những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn là một “ fan ” của văn hóa ẩm thực Nhật Bản và mong muốn được thưởng thức các món ăn thuần Nhật, đậm đà hương vị, đừng chần chừ gì nữa, hãy ghé ngay hệ thống nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội của Hachi Ju Hachi nhé!