Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Mê mẩn với món Lẩu Sukiyaki thăn bò Nhật tại Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội

10:35 30/09/2019

Lẩu thăn bò Sukiyaki là một món ăn Nhật Bản được chế biến và phục vụ theo phong cách món lẩu (nabemono). Lẩu Sukiyaki được phát triển trong thời kỳ Meiji (Minh Tri) và trở thành món ăn độc đáo của người Nhật. Nếu bạn muốn thưởng thức mùi vị của món ăn này một cách hoàn hảo nhất, hãy đến với Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội Hachijuhachi

Nguyên liệu tạo nên sự đặc biệt của món ăn – Thăn bò Wagyu

Thịt thăn ngoại bò Wagyu có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi chế biến lên có độ mềm khi mỡ tan chảy có mùi thơm nức đặc trưng.

Quy trình nuôi dưỡng bò Wagyu rất khắt khe và theo các chế độ đặc biệt. Thức ăn chính của chúng là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, ngũ cốc . Với chế độ nuôi dưỡng này, bò được thả lỏng cơ bắp, ảnh hưởng tích cực tới chất lượng thịt. Do đó, thịt bò Wagyu cực kỳ thơm ngon, mềm ngon với phần vân mỡ xen kẽ với phần thịt nạc, đặc biệt phần mỡ này hoàn toàn không có Cholesterol và cực kì tốt cho sức khỏe.

Thịt bò Wagyu chứa Omega-3, Omega-6 với tỷ lệ vượt trội hơn hẳn thịt thông thường, giống bò được chọn là giống bò Nhật. Và chỉ giống bò này mới sở hữu tỷ lệ mỡ đơn bất bão hòa (monounsaturated fat) lớn : không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe

Các nguyên liệu ăn kèm của món Lẩu thăn bò Sukiyaki – nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội Hachijuhachi

Bên cạnh nguyên liệu chính là thăn bò Wagyu tại Hachijuhachi cũng thể thiếu các nguyên liệu sau :

  • Nấm kim
  • Nấm đông cô
  • Đậu phụ
  • Các loại rau : Cải thảo, cải cúc, hành Paro…
  • Nước sốt Sukiyaki đặc trưng

Sự hòa quyện giữa các nguyên liệu đặc biệt mà đầu bếp tại nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội – Hachijuhachi chế biến sẽ mang đến cho thực khách những cảm nhận trên cả tuyệt vời khi thưởng thức món ăn độc đáo này.

Bên cạnh món lẩu Sukiyaki thăn bò Nhật Bả, menu của chúng tôi còn có một số món lẩu đặc sắc không kém

Xem thêm : Ẩm thực truyền thống Nhật Bản - nét độc đáo qua từng món ăn tại Hachijuhachi Shouten

Tiết trời đã vào thu, thời điểm lý tưởng để cùng với bạn bè, người thân đến nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội – Hachijuhachi và thưởng thức món lẩu siêu hấp dẫn này.

Hachijuhachi hân hạnh được phục vụ quý khách. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt bàn.

Hachijuhachi

Địa chỉ nhà hàng : 168 A Xu ân Diệu , Tây hồ ,Hà nội

Liên hệ đặt bàn: 024 6326 3529