Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Lẩu Kim chi - Món ăn đặc biệt cho mùa đông tại Nhà hàng nhật Bản Hachijuhachi Shouten

15:21 12/11/2019

Kimuchi nabe là món ăn được rất nhiều người dân Nhật Bản ưa chuộng vì vị cay nóng của kim chi sẽ làm bớt đi cái lạnh lẽo của mùa đông. Người dân Nhật Bản rất chú trọng trong việc chon lựa những nguyên liệu tự nhiên và giữ nguyên hương vị của chúng trong nồi nước lẩu. Chính vì vậy khi ăn lẩu Kim Chi Nhật Bản, thực khách có thể cảm nhận được mùi vị hấp dẫn khó quên. Cùng Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten khám phá món ăn quen thuộc nhưng độc đáo này nhé.

Lẩu kim chi – Món ăn không thể thiếu cho mùa đông

Kimuchi nabe gồm thịt ba chỉ heo và rau tổng hợp , nước lẩu dùng bằng nước dùng gà được ninh trong vòng 8 tiếng kim chi và gia vị do nhà hàng trực tiếp làm ra. Nguyên liệu món ăn luôn được chọn lựa một cách tươi ngon nhất nhằm mang đến chất lượng món ăn luôn luôn được đảm bảo.

Với sự khéo léo và tài hoa của đầu bếp Nhật Bản, hương vị lẩu chuẩn Nhật sẽ được lưu giữ trong món ăn một cách đậm đà, trọn vẹn.

Lẩu kaisen kimuchi nabe ( Lẩu soup Kim Chi Hải Sản ) : Nguyên liệu bao gồm : hải sản tổng hợp ( đầu cá hồi , tôm sú, mực trứng và bạch tuộc nhỏ )., rau tổng hợp. Nước dùng cũng được ninh từ gà để tạo nên vị ngọt tự nhiên cùng với các gia vị đặc biệt cho nhà hàng pha chế.

Vị ngon ngọt tự nhiên của hải sản hòa quyện cùng với vị cay nồng của Kim chi sẽ khiến bạn cảm thấy sự tuyệt vời của món ăn. Bên cạnh đó, Lẩu Kim Chi khi ăn cùng với các loại rau vừa để cân bằng dinh dưỡng cũng như làm hài hòa hương vị món ăn, thực khách chắc chắn sẽ mang đến cảm giác hài lòng dành cho bạn.

Xem thêm : Thưởng thức Sashimi cá ngừ tại Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

Cùng nhau đến với Hachijuhachi Shouten và thưởng thức món Lẩu kim chi ngon khó cưỡng trong cái lạnh đầu mùa thôi nào. Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten rất hân hạnh được phục vụ quý khách.