Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Cá hồi nướng rơm - Món ăn không thể bỏ qua tại Hachijuhachi

15:43 27/03/2020

“Cá hồi nướng rơm” luôn là một trong những món được thực khách yêu thích nhất khi đến với Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi . Cùng chúng tôi khám phá những nét hấp dẫn không thể chối từ của món ăn này nhé.

Cá hồi nướng rơm - Hương vị thơm ngon hấp dẫn

Như chúng ta đã biết, cá hồi là một trong những món ăn vừa có hương vị hấp dẫn vừa mang đến chất lượng dinh dưỡng cao cho sức khỏe. Do đó, món ăn này được đánh giá là một trong những món ăn BEST SELLER tại nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi.

Đặc biệt hơn nữa khi cá hồi được nướng rơm thì nó sẽ càng có những hương vị đặc trưng mà không phải ai cũng có thể thực hiện được đúng kĩ thuật khi chế biến theo phương pháp này.

Yêu cầu của món này là chỉ lớp mỏng bên ngoài cháy, phần thịt cá bên trong vẫn sống. Nếm thử, vị ngọt của cá tươi phảng phất mùi rơm đồng nội, kết đôi với rượu sake sẽ tạo cho bạn độ ấn tượng khó quên.

Ẩm thực Nhật luôn được thể hiện một cách đa dạng và đầy phong phú như vậy đấy! Và Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi đã, đang và sẽ luôn luôn cố gắng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn nữa bởi nền ẩm thực nổi tiếng thế giới này.

Khách hàng muốn thưởng thức món ngon đúng điệu, hãy đến với Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi , chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời khi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản nói chung và cá hồi nướng muối nói riêng. Để được tư vấn đặt bàn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé !