Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
10 điều độc đáo của văn hóa ẩm thực Nhật Bản / nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

21/02

2020

10 điều độc đáo của văn hóa ẩm thực Nhật Bản / nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

Ẩm thực Nhật Bản là một trong những nền văn hóa ẩm thực đặc sắc hàng đầu trên thế giới. Các món ăn ở Nhật Bản không chỉ được nghiên cứu các phương pháp chế biến để giữ được vẹn nguyên hương vị của thực phẩm mà còn được trau chuốt rất tinh tế, tỉ mỉ về hình thức. Bài viết hôm nay, nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn những tham khảo cực thú vị về những điều độc đáo của văn hóa ẩm thực Nhật Bản nhé !
Tận hưởng thịt nướng ngon chuẩn Nhật tại Hachijuhachi Shouten

19/02

2020

Tận hưởng thịt nướng ngon chuẩn Nhật tại Hachijuhachi Shouten

Thịt bò từ lâu đời đã trở thành món ăn thực phẩm và được ưa chuộng sử dụng đối với các nền ẩm thực khác nhau. Trong số đó thì những món ăn về thịt bò nướng có lẽ là thu hút hơn cả. Nếu như bạn là một tín đồ của phương pháp BBQ thì chắc hẳn là các bạn không thể bỏ qua món thịt bò nướng BBQ trứ danh của người Nhật đó là Yakiniku. Yakiniku tiếng Nhật có nghĩa là "Thịt Nướng" hoặc hiểu theo nghĩa rộng hơn là đề cập đến các món thịt nướng. Ban đầu Yakiniku được dùng để nói về các món thịt nướng có nguồn gốc từ Phương Tây. Tại nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten , thịt nướng là món ăn được rất nhiều thực khách lựa chọn.
Những lí do bạn nên chọn nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten khi thưởng thức ẩm thực Nhật?

31/01

2020

Những lí do bạn nên chọn nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten khi thưởng thức ẩm thực Nhật?

Nếu ai đã từng sống ở Nhật và quen với đồ ăn Nhật thì nhà hàng Nhật Bản HachiJuHachi Shouten thực sự là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể thưởng thức đồ ăn Nhật truyền thống. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu được những lí do mà bạn nên đến với Hachijuhachi Shouten nhé
5 món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản

23/01

2020

5 món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản vốn rất nổi tiếng trên thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn, hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng, phù hợp, hài hòa với không khí thiên nhiên của mỗi mùa, mang đậm bản sắc riêng. Bài viết hôm nay, nhà hàng Nhật Bản Matsuri IPH sẽ giới thiệu đến bạn 5 món ăn đặc trưng của nền ẩm thực nổi tiếng này. Cùng chúng tôi khám phá nhé.
Cơm Cà ri  Nhật Bản – món ăn ưa chuộng của người Nhật

13/01

2020

Cơm Cà ri Nhật Bản – món ăn ưa chuộng của người Nhật

Khi nhắc đến món “cà ri", chắc hẳn rằng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Ấn Độ phải không? Đúng là cà ri có nguồn gốc từ Ấn Độ, sau đó thông qua Anh, món cà ri trở nên phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, và rồi cà ri đã đến với Nhật Bản từ thời Minh Trị. Qua quá trình phát triển, sáng tạo để phù hợp hơn với khẩu vị của người Nhật, cơm Cà ri hiện nay được đánh giá là món ăn phổ biến hàng đầu tại Nhật. Bạn đang ở Việt Nam và muốn ăn Cơm Cà ri Nhật Bản, vậy thì hãy đến ngay với Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội Matsuri Izakaya nhé.
Lẩu Shabu Shabu ngon nức tiếng tại Hachijuhachi Sài Gòn

13/01

2020

Lẩu Shabu Shabu ngon nức tiếng tại Hachijuhachi Sài Gòn

Nhắc đến lẩu Nhật Bản thì cái tên Shabu Shabu chắc chắn được rất nhiều tín đồ ẩm thực xứ sở mặt trời mọc yêu thích. Cùng Hachijuhachi – Nhà hàng Nhật Bản tại Sài Gòn khám phá những nét độc đáo của món lẩu nổi tiếng này nhé.
Hương vị đặc biệt của thịt nướng ngon ở Hà Nội tại Matsuri IPH

29/11

2019

Hương vị đặc biệt của thịt nướng ngon ở Hà Nội tại Matsuri IPH

Những món thịt nướng luôn có sức hút đối với bất kỳ ai trong chúng ta. Đặc biệt trong những ngày mùa đông với khí trời lạnh giá thì việc ngồi bên bếp thịt nướng cùng bạn bè chắc chắn là điều mà ai cũng rất yêu thích. Ăn thịt nướng ngon ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Matsuri IPH để có câu trả lời nhé.
Thưởng thức lươn nướng tại nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội – Matsuri Izakaya

27/11

2019

Thưởng thức lươn nướng tại nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội – Matsuri Izakaya

Lươn là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Do đó, tại Nhật, món lươn nướng được đánh giá là món ăn bổ sung năng lượng cực tốt và được người dân đất nước mặt trời mọc vô cùng yêu thích. Cùng Nhà hàng Nhật Bản Matsuri Izakaya khám phá sự đặc biệt của món lươn nướng nhé.
Hương vị độc đáo của cá ngừ vằn nướng rơm tại Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

18/11

2019

Hương vị độc đáo của cá ngừ vằn nướng rơm tại Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

Như chúng ta đã biết, cá ngừ ở Nhật thường được chế biến thành Sashimi, hoặc phơi khô rồi bào mỏng để chế biến nước dùng. Vì vậy, khi nướng cá bằng rơm là một cách chế biến độc đáo mang lại những cảm nhận khác biệt cho thực khách. Bài viết hôm nay, Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn món ăn đặc biệt Cá ngừ vằn nướng rơm này nhé.
Lẩu Kim chi - Món ăn đặc biệt cho mùa đông tại Nhà hàng nhật Bản Hachijuhachi Shouten

12/11

2019

Lẩu Kim chi - Món ăn đặc biệt cho mùa đông tại Nhà hàng nhật Bản Hachijuhachi Shouten

Kimuchi nabe là món ăn được rất nhiều người dân Nhật Bản ưa chuộng vì vị cay nóng của kim chi sẽ làm bớt đi cái lạnh lẽo của mùa đông. Người dân Nhật Bản rất chú trọng trong việc chon lựa những nguyên liệu tự nhiên và giữ nguyên hương vị của chúng trong nồi nước lẩu. Chính vì vậy khi ăn lẩu Kim Chi Nhật Bản, thực khách có thể cảm nhận được mùi vị hấp dẫn khó quên. Cùng Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten khám phá món ăn quen thuộc nhưng độc đáo này nhé.
Thưởng thức Sashimi cá ngừ tại Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

31/10

2019

Thưởng thức Sashimi cá ngừ tại Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

Cá ngừ là loại cá được sử dụng phổ biến trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản bởi giá trị dinh dưỡng cao cũng như hương vị thơm ngon của nó, nó thường được sử dụng trong nhiều món ăn nổi tiếng của Nhật Bản như Sashimi, Sushi,… Bài viết hôm nay, nhà hàng Nhật Bản tại Sài Gòn - Hachijuhachi Sài Gòn sẽ giới thiệu đến quý khách món ngon đặc biệt tại nhà hàng của chúng tôi : Sashimi cá ngừ.
Bento – Nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Người Nhật

17/10

2019

Bento – Nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Người Nhật

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản là nền văn hóa đậm đà bản sắc và được rất nhiều người yêu thích. Có rất nhiều món ăn làm nên nét độc đáo của nền ẩm thực đất nước mặt trời mọc, trong đó Bento là một trong những món ăn vô cùng đặc sắc. Cùng nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội – Matsuri Izakaya tìm hiểu thêm về món ăn này nhé
Quà tặng bất ngờ cho khách hàng nữ khi đến với Hachijuhachi Shouten 20/10

09/10

2019

Quà tặng bất ngờ cho khách hàng nữ khi đến với Hachijuhachi Shouten 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần, nếu như bạn còn đang phân vân không biết chọn địa điểm nào để đi ăn vào ngày lễ này, thì Hachijuhachi Shouten – Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội tự tin sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ về chất lượng dịch vụ cũng như những món quà bất ngờ cho phái đẹp trong ngày lễ đặc biệt này.
Bật mí các ưu đãi tháng 10 tại Nhà hàng Nhật Bản Matsuri Izakaya

08/10

2019

Bật mí các ưu đãi tháng 10 tại Nhà hàng Nhật Bản Matsuri Izakaya

Tháng 10 là tháng tri ân đặc biệt đối với những người phụ nữ Việt Nam. Chắc hẳn rằng, thực khách của nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi sẽ rất tò mò về các ưu đãi của chúng tôi trong tháng đặc biệt này. Không để quý khách thất vọng, nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội - Matsuri Izakaya sẽ mang đến cho khách hàng một số ưu đãi đặc biệt cho tháng 10 này. Cùng chúng tôi khám phá nhé !
Mê mẩn với món Lẩu Sukiyaki thăn bò Nhật tại Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội - Matsuri Izakaya

30/09

2019

Mê mẩn với món Lẩu Sukiyaki thăn bò Nhật tại Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội - Matsuri Izakaya

Lẩu thăn bò Sukiyaki là một món ăn Nhật Bản được chế biến và phục vụ theo phong cách món lẩu (nabemono). Lẩu Sukiyaki được phát triển trong thời kỳ Meiji (Minh Tri) và trở thành món ăn độc đáo của người Nhật. Nếu bạn muốn thưởng thức mùi vị của món ăn này một cách hoàn hảo nhất, hãy đến với Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội – Matsuri Izakaya.