Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Cá hồi nướng rơm - Món ăn không thể bỏ qua tại Hachijuhachi Sài Gòn

27/03

2020

Cá hồi nướng rơm - Món ăn không thể bỏ qua tại Hachijuhachi Sài Gòn

“Cá hồi nướng rơm” luôn là một trong những món được thực khách yêu thích nhất khi đến với Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn. Cùng chúng tôi khám phá những nét hấp dẫn không thể chối từ của món ăn này nhé.
Những món ngon từ lươn Nhật Bản / Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi

26/03

2020

Những món ngon từ lươn Nhật Bản / Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi

Xứ sở hoa anh đào là địa điểm lý tưởng với thực khách mê các món ăn làm từ lươn. Người Nhật Bản thấy thích ăn lươn nên họ đã chế biến lươn thành các món ăn vô cùng đặc sắc. Lươn nướng muối, cơm lươn, sashimi lươn... là những món ngon nổi tiếng Nhật Bản. Cùng Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi tìm hiểu về những món ngon được làm từ lươn qua bài viết dưới đây nhé !
Tempura - Món ngon khó cưỡng của ẩm thực Nhật Bản

19/03

2020

Tempura - Món ngon khó cưỡng của ẩm thực Nhật Bản

Một trong những phương pháp chế biến món ăn nổi tiếng trong ẩm thực của người Nhật là chiên, các món chiên của họ ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa thích đến trên thế giới, đặc biệt là món Tempura. Tempura là món chiên ngập dầu giòn mà vẫn mềm của người Nhật từ lâu không còn xa lạ đối với chúng ta. Không chỉ là món ăn với hương vị thơm ngon, Tempura vẫn ẩn chứa trong nó sự khéo léo của một nền ẩm thực tinh tế, hấp dẫn.
Mỳ Udon và Mỳ Ramen có điểm gì khác biệt?

17/03

2020

Mỳ Udon và Mỳ Ramen có điểm gì khác biệt?

Khi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản hầu hết khách du khách đều 1 lần thưởng thức qua các loại mì nổi tiếng của đất nước xinh đẹp này. Trong đó, 2 món mì được ưa chuộng nhất là Ramen, và Udon. Vậy giữa những loại mì này có điểm gì khác biệt nhau? Bài viết hôm nay của nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về những món mì độc đáo này nhé!
Oden - Món ăn tiêu biểu không thể thiếu khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản

28/02

2020

Oden - Món ăn tiêu biểu không thể thiếu khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản

Oden được coi là nghệ thuật ẩm thực tinh tế của đất nước hoa anh đào. Món ăn này được bày bán phổ biến tại Nhật Bản và được rất nhiều người từ dân bản địa đến du khách nước ngoài yêu thích. Bài viết hôm nay Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về món ăn truyền thống này nhé.
Tại sao Sashimi là món Nhật được yêu thích hàng đầu?/  Nhà hàng Matsuri IPH

26/02

2020

Tại sao Sashimi là món Nhật được yêu thích hàng đầu?/ Nhà hàng Matsuri IPH

Sashimi là món khai vị trong bữa ăn trang trọng của người Nhật. Trong nền ẩm thực của xứ sở hoa anh đào, Sashimi được xem là nét văn hoá Nhật đề cao sự tinh tế. Không phải tự nhiên mà người Nhật yêu thích món ăn này và nó được lan truyền đến nhiều nơi trên thế giới như vậy. Cùng Nhà hàng Nhật Bản Matsuri IPH tham khảo bài viết dưới đây để biết được lí do tại sao nhé !
10 điều độc đáo của văn hóa ẩm thực Nhật Bản / nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

21/02

2020

10 điều độc đáo của văn hóa ẩm thực Nhật Bản / nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

Ẩm thực Nhật Bản là một trong những nền văn hóa ẩm thực đặc sắc hàng đầu trên thế giới. Các món ăn ở Nhật Bản không chỉ được nghiên cứu các phương pháp chế biến để giữ được vẹn nguyên hương vị của thực phẩm mà còn được trau chuốt rất tinh tế, tỉ mỉ về hình thức. Bài viết hôm nay, nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn những tham khảo cực thú vị về những điều độc đáo của văn hóa ẩm thực Nhật Bản nhé !
Tận hưởng thịt nướng ngon chuẩn Nhật tại Hachijuhachi Shouten

19/02

2020

Tận hưởng thịt nướng ngon chuẩn Nhật tại Hachijuhachi Shouten

Thịt bò từ lâu đời đã trở thành món ăn thực phẩm và được ưa chuộng sử dụng đối với các nền ẩm thực khác nhau. Trong số đó thì những món ăn về thịt bò nướng có lẽ là thu hút hơn cả. Nếu như bạn là một tín đồ của phương pháp BBQ thì chắc hẳn là các bạn không thể bỏ qua món thịt bò nướng BBQ trứ danh của người Nhật đó là Yakiniku. Yakiniku tiếng Nhật có nghĩa là "Thịt Nướng" hoặc hiểu theo nghĩa rộng hơn là đề cập đến các món thịt nướng. Ban đầu Yakiniku được dùng để nói về các món thịt nướng có nguồn gốc từ Phương Tây. Tại nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten , thịt nướng là món ăn được rất nhiều thực khách lựa chọn.
Những lí do bạn nên chọn nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten khi thưởng thức ẩm thực Nhật?

31/01

2020

Những lí do bạn nên chọn nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Shouten khi thưởng thức ẩm thực Nhật?

Nếu ai đã từng sống ở Nhật và quen với đồ ăn Nhật thì nhà hàng Nhật Bản HachiJuHachi Shouten thực sự là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể thưởng thức đồ ăn Nhật truyền thống. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu được những lí do mà bạn nên đến với Hachijuhachi Shouten nhé
5 món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản

23/01

2020

5 món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản vốn rất nổi tiếng trên thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn, hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng, phù hợp, hài hòa với không khí thiên nhiên của mỗi mùa, mang đậm bản sắc riêng. Bài viết hôm nay, nhà hàng Nhật Bản Matsuri IPH sẽ giới thiệu đến bạn 5 món ăn đặc trưng của nền ẩm thực nổi tiếng này. Cùng chúng tôi khám phá nhé.
Cơm Cà ri  Nhật Bản – món ăn ưa chuộng của người Nhật

13/01

2020

Cơm Cà ri Nhật Bản – món ăn ưa chuộng của người Nhật

Khi nhắc đến món “cà ri", chắc hẳn rằng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Ấn Độ phải không? Đúng là cà ri có nguồn gốc từ Ấn Độ, sau đó thông qua Anh, món cà ri trở nên phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, và rồi cà ri đã đến với Nhật Bản từ thời Minh Trị. Qua quá trình phát triển, sáng tạo để phù hợp hơn với khẩu vị của người Nhật, cơm Cà ri hiện nay được đánh giá là món ăn phổ biến hàng đầu tại Nhật. Bạn đang ở Việt Nam và muốn ăn Cơm Cà ri Nhật Bản, vậy thì hãy đến ngay với Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội Matsuri Izakaya nhé.
Lẩu Shabu Shabu ngon nức tiếng tại Hachijuhachi Sài Gòn

13/01

2020

Lẩu Shabu Shabu ngon nức tiếng tại Hachijuhachi Sài Gòn

Nhắc đến lẩu Nhật Bản thì cái tên Shabu Shabu chắc chắn được rất nhiều tín đồ ẩm thực xứ sở mặt trời mọc yêu thích. Cùng Hachijuhachi – Nhà hàng Nhật Bản tại Sài Gòn khám phá những nét độc đáo của món lẩu nổi tiếng này nhé.
Hương vị đặc biệt của thịt nướng ngon ở Hà Nội tại Matsuri IPH

29/11

2019

Hương vị đặc biệt của thịt nướng ngon ở Hà Nội tại Matsuri IPH

Những món thịt nướng luôn có sức hút đối với bất kỳ ai trong chúng ta. Đặc biệt trong những ngày mùa đông với khí trời lạnh giá thì việc ngồi bên bếp thịt nướng cùng bạn bè chắc chắn là điều mà ai cũng rất yêu thích. Ăn thịt nướng ngon ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Matsuri IPH để có câu trả lời nhé.
Thưởng thức lươn nướng tại nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội – Matsuri Izakaya

27/11

2019

Thưởng thức lươn nướng tại nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội – Matsuri Izakaya

Lươn là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Do đó, tại Nhật, món lươn nướng được đánh giá là món ăn bổ sung năng lượng cực tốt và được người dân đất nước mặt trời mọc vô cùng yêu thích. Cùng Nhà hàng Nhật Bản Matsuri Izakaya khám phá sự đặc biệt của món lươn nướng nhé.
Hương vị độc đáo của cá ngừ vằn nướng rơm tại Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

18/11

2019

Hương vị độc đáo của cá ngừ vằn nướng rơm tại Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn

Như chúng ta đã biết, cá ngừ ở Nhật thường được chế biến thành Sashimi, hoặc phơi khô rồi bào mỏng để chế biến nước dùng. Vì vậy, khi nướng cá bằng rơm là một cách chế biến độc đáo mang lại những cảm nhận khác biệt cho thực khách. Bài viết hôm nay, Nhà hàng Nhật Bản Hachijuhachi Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn món ăn đặc biệt Cá ngừ vằn nướng rơm này nhé.